Bơm đặt chìm nước thải tsurumi KTZ là dòng bơm giao dịch chạy nhất của nhà sản suất bơm đặt chìm nước thải tsurumi Japan. Hai model sản phẩm mới nhất của hãng KTZ là KTZ415 và KTZ615. Hai sản phẩm mới này có gì đặc biệt cùng nghiên cứu thêm thông báo phía dưới nhé.
KTZ là dòng máy bơm tõm nước thải sử dụng điện năng ba pha, được gia công bằng thân gang đẳng cấp. Được ứng dụng trong một số lĩnh vực thi công thi công, công nghiệp nặng, xử lý nước thải…Hai loại máy KTZ415 và KTZ615 có công suất lên tới 15kW, KTZ415 là máy bơm có độ cao lớn nhất của dòng KTZ lên tới 55m. Còn bơm KTZ615 là bơm có lượng nước lớn nhất của hãng KTZ là 2,83m3/min.
Hai loại máy móc này có họng màu đen, đế rọ màu trắng bạc, thông số kỹ thuật như sau:
– Model: KTZ415
– Công suất: 15kw
– Điện áp: 380V/50Hz
– Họng xả: 100mm
– cột nước max: 55m
– lượng nước max:2m3/min
– Nhiệt độ chất lỏng: 0 – 40 độ
– Cách điện lớp F
– Chống nước IP68
– Cân nặng: 146kg
– Model: KTZ615
– Công suất: 15kW
– Điện áp: 380V
– Họng xả: 150mm
– cột áp max: 40m
– lượng nước max: 2,83m3/min
– Nhiệt độ chất lỏng: 0 – 40 độ
– Cách điện lớp F
– Chống nước IP68
– Cân nặng: 147kg
Cũng có nhiệm vụ như các loại máy khác của KTZ, hai sản phẩm này đều được gia công bằng gang đẳng cấp. Thân máy bằng gang với quặng sắt mạ crom cao đối với phép nó chịu được một số điều kiện khắc nghiệt nhất của môi trường. Bơm có biện pháp được đặt trong những không gian ngăn chặn. Bơm dễ dàng tháo lắp đặt, sửa chữa cũng như bảo trì thay thế loại máy móc.
>> Tham khảo thêm các dòng bơm khác của tsurumi:  http://maybomnuoccongnghiep.org/may-bom-hut-bun-tsurumi.html
Ứng dụng của bơm KTZ415 và KTZ615 gồm:
– Được sử dụng trong những hệ thống xử lý nước thải
– Bơm hút nước thải hố thu, thi công xây dựng
– dùng trong các chuyên ngành công nghiệp nặng
– Bơm thoát nước thải hầm lò, khai thác khoáng sản
– Bơm tõm xử lý nước thải trong các nhà mặt phố máy, xí nghiệp chế biến
Đây là hai loại máy mới của tsurumi KTZ có công suất lớn nhất và cũng đã được ra thị trường. Được đưa vào chế tạo và phân phối tại nhiều nước trên thế giới. Hướng nhìn tới mục tiêu mang lại đối với người tiêu dùng một vài loại máy móc chất lượng và luôn đổi mới. Chính cho nên mà tsurumi luôn đổi mới để đưa ra những sản phẩm phục vụ quan tâm của người tiêu vận hành. Nghiên cứu kỹ thêm về loại máy móc của tsurumi KTZ, cùng nghiên cứu thêm thông tin tại đây: maybomnuoccongnghiep.org . Khía cạnh khác nếu cần hướng dẫn giải thích thông tin hãy đến cửa hàng cho tất thẩy chúng tôi theo hotline: 0983.480.878.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here