Máy bơm chìm chuyên dụng là những hãng máy bơm được đặt chìm chuyên sử dụng đối với một vài công trình và chỉ có một số loại bơm đó mới sử dụng được. Mỗi một công trình thường sẽ cần một dòng bơm riêng biệt. Hiện tại loại bơm được dùng nhiều có giải pháp kể đến như bơm Tsurumi – Japan, bơm Matra, Pentax của italy…Các hãng bơm này đã và đang được phân khúc đón nhận cũng như sử dụng nhiều.
loại bơm tsurumi Japan được biết đến là sản phẩm máy bơm chìm chuyên dụng đối với hệ xử lý nước thải. Loại bơm này là dòng bơm chìm với chất lượng tốt nhất, chắc chắn loại máy móc vận hành bền lâu, chạy ổn định chạy liên tục. Các sản phẩm tiêu biểu như: máy bơm nước thải KTZ, bơm nước thải lẫn bùn KRS, bơm nước thải lẫn rác PN, bơm cắt rác MG…Mỗi một dòng bơm này lại được sử dụng trong một vài công trình khác nhau. Tùy theo thông số về công suất, lượng nước, độ cao mà sản phẩm có giải pháp được chọn mua vận hành trong những trường phù hợp khác nhau.
Dòng bơm Matra Itlay là bơm có nhiều mẫu mã loại máy đa dạng, chuyên dụng đối với một số công trình. Thương hiệu này gồm có những sản phẩm như: bơm giếng khoan, máy bơm nước thải, máy bơm nước công nghiệp, bơm chống cháy, bơm trục đứng…Một số loại máy của Matra như: CM32-160A, CM32-160B, CM40-160B, CM40-200A CM50-200C, 4SM110-08, 4SM110-12, 4SM50-56, 4SM260-36…Ví như hãng bơm giếng khoan là bơm chuyên dụng đối với các công trình công nghiệp có nhu cầu cần bơm cấp nước cho những công trình công nghiệp. Sản phẩm bơm chữa cháy là hãng bơm chuyên dụng cho bơm phòng cháy chữa cháy.
Với các đặc điểm và ứng dụng riêng mà sản phẩm được dùng chuyên dụng cho từng công trình, từng vị trí khác nhau.


Những hãng máy bơm này được ứng dụng như: sử dụng đối với các công trình thi công xây dựng, bơm hố thu xây dựng công trình, bơm xử lý nước thải cho các hệ thống xử lý nước thải, bơm tăng áp, bơm phòng cháy chữa cháy…rất rất nhiều các áp dụng khác nữa. Mà không phải loại bơm nào cũng sử dụng được, tùy vào hãng loại máy, đích dùng cũng như quan tâm người tiêu dùng mong quyết định mà có một số lựa mua hợp.
công ty cổ phần Matra quốc tế tất cả chúng tôi là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối bơm Tsurumi, Matra và bình tích áp varem. Quý quý khách có yêu cầu tìm mua loại máy móc trên hàng chính hãng hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0983.480.878. Hoặc đến trực tiếp showroom tại: 238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội để xem sản phẩm và được hướng dẫn trợ giúp lựa chọn bơm.

Nguồn: maybomnuoccongnghiep.org

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.