Có các đồng altcoin đã hoạt động tồi tệ trong tháng qua vì bị tác động từ hành vi bơm – xả. Trong số đó đã nổi lên các đồng coin tệ nhất so với các đồng coin khác.

===> sàn bitcoin


Trong 30 ngày qua, tất cả các đồng coin hàng đầu đều bị mất giá trị, ngoại trừ EOS – altcoin thứ hai có mức tăng trưởng ròng 2,43%, tốt hơn rất nhiều so với mong đợi của người dùng. Hầu hết các altcoins khác thậm chí không thể có mức tăng trưởng tới gần với con số của EOS. ETH là một trong những kẻ thua cuộc lớn nhất, mặc dù sự suy giảm của NEO thậm chí còn là dốc hơn.
Ngoài top 10, chúng ta thấy những phong trào thú vị khác. Tron, Binance Coin, Verge & Ontology cũng được một vài máy bơm mạnh mẽ từ các nhà đầu cơ & các tay thao túng. Dash, NEM, OmisegoGo và Ethereum Classic đều mất gần 30% giá trị hoặc nhiều hơn một chút.
tất cả những điều này dạy cho các bạn một bài học quý giá. các altcoin nhỏ rất dễ bị bơm và xả. Điều này hiển nhiên rõ ràng với Tron, Binance Coin, Verge và Ontology dù toàn bộ các đồng tiền này có mức vốn hóa trị giá từ 800 triệu đô la đến 3 tỷ $.
30 ngày tiếp theo sẽ tiến triển như thế nào, khó ai có thể đoán đúng được. Ngay từ hiện nay, các altcoin nhỏ đã có một chút đà phát triển, nhưng không có gì bảo đảm rằng đà này sẽ được duy trì trong thời gian dài. Điều này không có nghĩa là chúng ta sẽ không nhìn thấy nhiều chu kỳ bơm đối với các altcoin. các điều thú vị sẽ xảy ra trong các tuần tới, mà không ai có thể phủ nhận.
====> trade coin

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.