thị trường cryptocurrency đang chuyển sang một giai đoạn cao hơn khi dòng tiền của các nhà investment có sức ảnh hưởng lớn sắp đổ vào market và đóng một vai trò quan trọng trong thị trường tiền kỹ thuật số. Thật vậy, sự quan tâm ngày càng tăng của những tổ chức tài chính trong giao dịch Bitcoin đang biến đổi thị trường đầy sôi động này. Trong khi đó, các chuyên gia đã tranh luận liệu kế hoạch nghỉ hưu có nên bao gồm Bitcoin trong tài khoản 401 (k) hay không.

những tổ chức investment đang thay thế các nhà investment Bitcoin nhỏ lẻ

Nhận định cho rằng những định chế tài chính lớn đang định hình lại thị trường bắt đầu trở nên đúng đắn hơn. Trong một bài báo có tựa đề “Cơn sốt Bitcoin sẽ sụt giảm nhiệt khi các kẻ tai to mặt lớn bước vào market”, Reuters mô tả những chuyển đổi xảy ra trên thị trường, trong đó nêu rõ:

“thị trường thực sự đã chuyển đổi. các nhà investment nhỏ lẻ khiến giá tăng lên vọt trong năm 2017 đã bị đẩy sang một bên bởi lệnh cấm giao dịch của chính phủ, và bây giờ các quỹ tiền mã hóa, các cá nhân giàu có và những công ty tài chính được thành lập”.

Theo bài báo của Reuters, sự ra đời của những sàn GD OTC mới được quản lý bởi những ông lớn trong lĩnh vực kỹ thuật số lớn như Octagon Strategy, Circle, Cumberland và Kraken cũng góp phần làm tụt giảm sự biến động của market.

Sự bùng nổ của các quỹ cryptocurrency trên thị trường

Một cuộc khảo sát gần đây của Thompson Reuters, bao gồm hơn 400 khách hàng, đã cho biết rằng cứ 5 doanh nghiệp được khảo sát thì có một doanh nghiệp có KH bắt đầu giao dịch tiền mã hóa trong vài tháng tới.

Một bằng chứng khác là những quỹ dự phòng tập trung vào crypto tăng lên hơn gấp đôi trong vòng bốn tháng kể từ ngày 15/02, đạt mức cao kỷ lục là 226, theo dữ liệu từ Autonomous NEXT, một nhà cung cấp nghiên cứu hàng đầu trong lĩnh vực tài chính. Về vấn đề này, Reuters BC:

“Số lượng tài sản đang được quản lý chạm mức từ 3,5 tỷ đô la đến 5 tỷ đô la, theo báo cáo của Autonomous NEXT”.

một vài lượng ngày càng tăng của các Cty lớn trong ngành tài chính dự tính Gia nhập vào thị trường tiền mã hóa. Ví dụ, Giám đốc điều hành Nasdaq Adena Friedman, trong một cuộc phỏng vấn gần đây với CNBC, đã chia sẻ, “Chắc chắn Nasdaq sẽ xem xét việc trở thành một sàn giao dịch trong thời gian tới”.

những chuyên gia tin rằng sự tham gia của các tên tuổi lớn như thế sẽ làm cho thị trường ít biến động và có tính thanh khoản hơn.

Một thị trường ổn định và hoàn thiện hơn chắc chắn sẽ thu hút những tổ chức tài chính và có thể khiến chúng để bắt đầu thiết kế các công cụ tiết kiệm cho Account 401K bằng BTC.

Trong thực tế, các cuộc thảo luận về việc liệu BTC có thể đóng một vai trò nhất định trong KH nghỉ hưu đã bắt đầu. Ví dụ, Charles Hodge, Tư vấn viên về DV đầu tư tại Milliman, thảo luận trong bài báo của mình, “Bitcoin: liệu các nhà hoạch định có nên xem xét nó cho kế hoạch nghỉ hưu”, BTC có cần phải là phương tiện đầu tư phù hợp cho kế hoạch nghỉ hưu hay không. Ông kết luận rằng, bây giờ, CN blockchain đã là một thời cơ investment hấp dẫn. nhưng, ông nói, “Vào thời điểm này, Bitcoin & những loại tiền tệ digital khác không thích hợp cho những nhà tài trợ hưu trí”.

Tuy nhiên, thông báo rằng công ty BitcoinIRA, một quỹ investment hưu trí bằng BTC tuyên bố đã giải quyết 300 triệu USD trong mười hai tháng qua.

XEM NGAY:
===> Dau tu ICO

===> http://blogico.info/category/review-ico/

===> Dự án ICO

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.