BlackBerry đã chính thức tiến đến nền tảng Android. Nhà sản xuất điện thoại Canada đã xác nhận họ đang mở rộng một chiếc điện thoại Android gọi là BlackBerry priv, keyone.

>> Một trong các chiếc BlackBerry được thay đổi về cả body lẫn phần phần mềm bên trong, đây là một trong các chiếc BlackBerry android đi đầu và chúng ta hiếm gặp được chiếc bao da blackberry priv phù hợp và đầy cảm hứng như priv, keyone. duy nhất lựa chọn bao da phù hợp cho các bạn nếu muốn trải nghiệm duy nhất chiếc bao da.

BlackBerry priv, keyone sẽ Ra đời vào cuối năm qua nhưng đến ngày nay, cấu hình và nhiều ảnh sự thật của thành phẩm đã dần dần lộ diện qua hầu hết thông tin lộ diện.

Thiết kế của BlackBerry priv, keyone

BlackBerry đã gây bất thần ở triển lãm di động MWC 2015 khi cựu CEO Ron Louks của hãng này ra mắt một trang thiết bị bí mật. Nó có màn hình mặt kính cảm ứng, cong ở hai mép và trang bị Phím bấm trượt. Thời điểm đó, thiết bị chạy BB10 và BlackBerry không tiết lộ thêm gì về thành phẩm.

blackberry_priv-cu-man-hinh

Máy móc được đồn đoán sẽ chạy Android vào tháng Bảy và ban đầu nó được gắn cùng cái tên BlackBerry Venice. Mới đây, CEO John Chen của BlackBerry đã xác nhận công cụ thay thế đó sở hữu tên chính thức là BlackBerry priv, keyone.

Sau khi không gặt hái được nhiều thành công từ tất cả các mẫu DTEK, BlackBerry Mobile (chuẩn xác hơn là TCL) đã đáp lại lòng mong muốn của fan hâm mộ bằng việc công bố mẫu smartphone tuyệt vời nhất là BlackBerry KEYone. Dù đã “bán mình”, tuy nhiên BlackBerry KEYone vẫn giữ được nét đặc trưng của “Dâu Đen” cũng tương tự như trên mẫu BlackBerry priv, keyone với Phím bấm vật lý QWERTY, năng lực bảo mật và đều là smarphone Android.

>> Khi tất cả dòng BlackBerry Android ngày càng lớn mạnh, thì phân khúc mới như BlackBerry KEYone được giới thiệu cùng công chúng đã gây xôn xao một thời gian, đây là một trong các sản phẩm được TCL cung cấp bao da blackberry keyone một phụ kiện cực kì đẹp và tạo nên đẳng cấp cho người yêu thích BB, bao da được làm từ loại da đẳng cấp và gia công rất cặn kẽ…

BlackBerry priv, keyone là sản phẩm đầu ra đi đầu của công ty này khi chuyển mình sang sử dụng Android, thể hiện sự quyết tâm theo kịp thời đại nhưng viễn cảnh tươi đẹp đó vẫn chưa đến cùng họ. Sang đến ở BlackBerry KEYone, hãng sản xuất này đều dựa trên nền tảng tất cả mẫu DTEK đã có nhiều đổi mới bên trong để nó trở nên mê hoặc và sở hữu tiềm năng hơn.

Sang đến BlackBerry KEYone, chiếc thiết bị này lại ở một phân khúc khác so sánh cùng người đàn anh. Mức giá mua cung cấp của BlackBerry KEYone giới thiệu là 549$ – không cao mà cũng chẳng rẻ như kì vọng. tuy nhiên, trang thiết bị này vẫn mang lại chất “Dâu Đen” từ Bàn phím vật lý (không trượt) QWERTY. màn hình hiển thị của máy từ tấm môi trường AMOLED đã được chuyển sang tấm nền tảng IPS để phù hợp hơn cùng đối tượng mà hãng nhắm đến. máy ảnh của BlackBerry KEYone bị tụt khả năng hiện thị xuống từ 18MP -> 12MP. tuy nhiên cảm biến sử dụng là Sony IMX 378 khẩu độ f/2.0, đây là cảm biến cực kì chất lượng bởi nó đã được tích hợp trên chiếc điện thoại Google Pixel.

blackberry_priv-cu-gia-re

Thời điểm đó, BlackBerry priv, keyone được xem là máy móc Android khác biệt nhất ở tất cả các quốc gia, khác biệt cùng tất cả những trang thiết bị Android còn lại. Tuy sở hữu mức giá không hề rẻ, gần 19 triệu đồng, hàng mang từ nước ngoài đặt trước với mức tiền còn cao hơn, tuy nhiên BlackBerry priv, keyone vẫn sản xuất mưa làm gió trên thị trường mà đem đến nhiều trải nghiệm thú vị cho người sử dụng.

Dẫu vậy, là thành phẩm dẫn đầu của BlackBerry chạy Android nên priv, keyone cũng chứa không ít những hạn chế khiến người sử dụng chưa ưng ý: HĐH Android 5.0 còn nhiều khuyết điểm, máy chưa thể gõ tiếng Việt, tình trạng nóng thiết bị và độ trễ tương đối cao cũng như máy ảnh làm nét khá chậm.

Xét về thiết kế và bảo mật, priv, keyone vẫn giữ vững sự độc tôn của chính mình trên thị trường hiện nay: Đó là khả năng bảo mật đỉnh cao. Đó là Bàn phím cứng có thể cảm ứng trên mặt phím và hơn hết là sản xuất dạng trượt được fan ví von là dòng máy trượt mỏng nhất thế giới.

BlackBerry priv, keyone hội tụ đủ các tất cả yêu cầu mà duy nhất fan BlackBerry đang chờ đợi ở dòng thiết bị BlackBerry 10, đó là kho ứng dụng khổng lồ của Android và duy nhất dòng máy đem trong mình một Bàn phím vật lý QWERTY với các trải nghiệm người sử dụng thông minh không lẫn vào đâu được của BlackBerry.

>> Chiếc điện thoại blackberry đắt nhất là duy nhất trong các thông tin rò rỉ được bổ sung thêm duy nhất phân khúc mới dành cho quý khách. Đây là những điện thoại di động thể hiện cái chất chứ không phải sự tiên tiến trong sản xuất hoặc phần mềm. duy nhất sản phẩm tuyệt vời nhất không thể bằng so với chiếc BlackBerry đã tạo nên đẳng cấp nhất định.

Trong suốt 12 tháng qua, BlackBerry đang chứng minh quá trình sản xuất việc nghiêm túc của chính mình để đem đến các trải qua hàng đầu cho người yêu thích BB. Bằng chứng là các bản cập nhật hệ điều hành định kỳ hàng tháng vào cùng ngày với những công bố của Google về bảo mật, cũng như tư vấn tay nghề chuyên môn rất kịp thời trong đó cả việc giới thiệu kịp thời của Android 6.0 Marshmallow và tối ưu hiệu năng dùng của thiết bị. các hạn hế của priv, keyone gần như đang hoàn toàn được xóa bỏ, nhưng những đánh giá ban đầu dành cho thành phẩm này vẫn chưa được nhận định đúng đắn. Chúng ta hãy nhìn vào một BlackBerry priv, keyone lúc này để hiểu hơn những thay đổi của sản phẩm nay nhé

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.