Trung tâm năng lượng mặt trời tại thành phố Hồ Chi Minh

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại máy nước nóng năng lượng mặt trời tại khắp các quận huyện tại thành phố Hồ Chí Minh.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ BẢO AN KHANG

Hotline: 02866811439-0989443311.  Website: banmaynangluong.com

Công ty chúng tôi cung cấp các mặt hàng máy nước nóng năng lượng mặt trời chất lượng tốt và có thương hiệu lớn trên thị trường như : ASERIES, ĐẠI THÀNH, ARISTON, THÁI DƯƠNG NĂNG, MEGASUN, EDWARS, SOLAR HART,vv….Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các loại bồn chứa nước lạnh với đầy đủ các dung tích lớn nhỏ của tất cả các nhà máy nổi tiếng như: ĐẠI THÀNH, SƠN HÀ, TOÀN MỸ, DAPHA,vvv…

ban-may-nuoc-nong-nag-luong-mat-troi

Ngày nay với nền công nghệ phát triển, các xí nghiệp sản xuất máy nước nóng đang ngày càng nhiều, vì vậy các hãng máy nước nóng năng lượng mặt trời đang được sản xuất tràn lan trên thị trường. Vì lợi nhuận nên chất lượng của máy sẽ kém, có trường hợp sử dụng chưa đến 1 năm đã hỏng.

Vì vậy ngoài các loại máy nước nóng của nhà máy chúng tôi sản xuất, công ty còn liên kết với nhiều hãng máy nước nóng có uy tín chất lượng tốt trên thị trường để quý khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ bán máy nước nóng năng lượng mặt trời chất lượng nhất của chúng tôi.

ban-may-nang-luong-mat-troi-thai-duong-nang

Hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời của chúng tôi đã thành lập nên một nhà máy sản suất, được liên doanh với Nhật Bản, chúng tôi cam kết đem tại mặt hàng tốt và chất lượng nhất trên thị trường.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời của công ty chúng tôi sản xuất ra mang thương hiệu ASERIES, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, các bộ phận trong máy nước nóng của chúng tôi mang lại cho quý khách là một loại máy chất lượng nhất. Toàn bộ kim loại được làm bằng loại Inox304 nên đảm bảo được độ an toàn khi chống chọi với thời tiết.

ban-may-nang-luong-mat-troi-ASERIES

Bình bảo ôn 3 lớp: được làm bằng inox siêu bền, được cách nhiệt và có khả năng chịu nhiệt lên tới 160oC

Ống hấp thu nhiệt chân không: có bề mặt là màng tráng kim loại, có tác dụng hấp thu nhiệt và truyền nhiệt làm nóng nước

hoạt động theo nguyên lý đối lưu nhiệt (biến đổi quang năng thành nhiệt năng) và bẫy nhiệt lượng: Bề mặt của máy sẽ hấp thụ nguồn năng lượng mặt trời để làm nóng nước. Nhờ quá trình đối lưu nhiệt, nước tại bình bảo ôn sẽ tăng lên, quá trình này diễn ra liên tục cho tới khi nhiệt độ trong bình bằng nhiệt độ của nước tại thiết bị hấp thụ.

ban-may-nang-luong-dai-thanh
ban-may-nang-uong-ARISTON

Bán máy nước nóng năng lượng mặt trời chất lượng nhất tại tphcm

Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng các loại máy nước nóng năng lượng có chất lượng tốt nhất, nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời, hãy mọi ngay cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ cử nhân viên đến ngay nhà bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.