Giá BTC đã tụt giảm kể từ tháng 1 và các nhà phân tích tin rằng việc trượt giá này là do các đợt bán tháo khổng lồ của Fortress và Mt.Gox. nhưng, các nhà investment bán lẻ lại đang nhìn thấy đây là một thời cơ tốt để Gia nhập vào thị trường tiền số.

===> http://blogtiendientu.org/category/tin-ethereum/


Trong suốt lịch sử 10 năm, Bitcoin đã có nhiều lần điều chỉnh lớn. Lần điều chỉnh gần đây nhất xảy ra hồi tháng 1 khi giá BTC khi ấy giảm từ 19.000 $ xuống còn 6.000 USD. Đây là lần điều chỉnh tồi tệ thứ ba trong lịch sử khi giá trị đồng coin này đã mất tới 72%.

Nhưng lịch sử cũng cho thấy rằng Bitcoin luôn có thể khôi phục từ những lần điều chỉnh lớn trước đó. các nhà đầu tư như Tom Lee và Peter Thiel đã tuyên bố rằng việc điều chỉnh của Bitcoin gần đây sẽ tương tự như những lần cải tiến trước đó & BTC sẽ quay quay lại mức đỉnh trong tương lai.

===> http://blogtiendientu.org/category/tin-tuc-bitcoin/

Để phục hồi từ sự điều chỉnh gần đây, những nhà phân tích thống nhất đồng ý rằng market tiền mã hóa sẽ bắt đầu thấy khối lượng mới xuất hiện từ các nhà đầu tư mới. Tom Lee giải thích rằng khối lượng mới có thể đến từ các tổ chức tài chính, các nhà đầu tư tư nhân và từ các nhà kinh doanh quy mô lớn sẽ thấy cơ hội để investment vào market crypto khi giá Bitcoin đã tụt giảm 72% trên market.

Tuần này, Jeremy Gardner – người đồng sáng lập công ty Augur, công ty dự báo thị trường chạy trên nền tảng blockchain rất thành công – đã tiết lộ rằng những nhà investment trên thị trường OTC (thị trường phi tập trung) đang tìm kiếm những hồ sơ dự thầu trị giá nhiều tỷ $ để đầu tư vào các đồng tiền mã hóa phổ biến nhất trên thị trường.

Ở những market OTC, những nhà investment thường làm việc với những thợ mỏ hoặc những những mập (shark) khác, những người sở hữu lượng BTC đáng kể. investment nhiều tỷ $ sẽ không có tác động ngay lập tức lên thị trường công cộng hoặc market những sàn giao dịch tiền ảo. nhưng, nếu những nhà investment bắt đầu phân bổ hàng tỷ đô la mới vào market này, giá Bitcoin sẽ tăng lên trong time không lâu nữa.

Gardner nói:
Nhu cầu của thị trường OTC với Bitcoin Hiện tại không giống như bất cứ điều gì tôi đã từng chứng kiến.

Thất vọng:

Từ năm 2015, market BTC nói riêng & tiền mã hóa nói chung đã dự đoán sự Gia nhập của các nhà investment từ những tổ chức có thị trường điều chỉnh chặt chẽ như market Bitcoin tương lai do Cboe và CME Group điều hành. Tuy nhiên, khối lượng trên các thị trường này cực kỳ nghèo nàn & nhu cầu từ các nhà bán lẻ từ phía tây hầu như không tồn tại.

Jon Matonis – một chuyên gia về tín dụng, là giám đốc của Visa và cũng là đồng sáng lập BTC Foundation cho biết – nếu những tổ chức tài chính lớn như Goldman Sachs gia nhập trong tương lai gần, nó có thể kích hoạt nhiều nhà đầu tư tổ chức ở phía tây Gia nhập vào thị trường cryptocurrency.

hiện nay, ở Nhật Bản và Hàn Quốc, những nhà đầu tư tư nhân đã đặt cược lớn vào Bitcoin & những đồng tiền ảo khác.

tuy nhiên do Bitcoin thiếu đà phát triển, những nhà kinh doanh dự đoán giá BTC sẽ tụt xuống mức 6.000 $. và nếu BTC có khả năng bắt đầu một cuộc hồi phục điều chỉnh trong ngắn hạn, BTC có thể trải nghiệm một sự khôi phục ngắn hạn.

===> Thông tin tiền mã hóa

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.