Bitcoin Cash đã đứng đầu bảng xếp hạng trong tháng này. Đồng tiền mã hóa này đã tăng lên hơn gấp đôi chỉ trong 18 ngày, và cho đến nay đã vượt xa các đồng tiền số khác trên thị trường. Thế tuy nhiên, một cuộc kiểm tra chặt chẽ hơn về những trình điều khiển giá trị cho thấy một phần của sự phục hồi khó tin của Bitcoin Cash là đã được dàn dựng.

Tác giả không hề có ý bôi nhọ BCH vì nó là một trong các đồng tiền điện tử sinh lời hơn hẳn so với nhiều đồng coin khác trên market Hiện tại. nhưng điều đáng nói ở đây là, bối cảnh xung quanh sự phục hồi gần đây nhất khá kỳ lạ.

Chuyện gì đã xảy ra với bitcoin.com?
Một người sử dụng bị hack đã thông báo cho tôi vào đầu tuần này rằng BTC.com đã sử dụng từ viết tắt “BCH” trong ngoặc tròn bên cạnh từ “BTC”. Thông thường, “Bitcoin” được dành riêng cho BTC, đó là blockchain gốc mà chúng ta đều biết. Thay vào đó, trang web lại có “BTC” đặt trong ngoặc tròn bên cạnh “BTC Core”.

Nói cách khác, BCH được đặt trong ngoặc tròn cạnh BTC & BTC được gọi là Bitcoin Core. mọi người có thể tự mình xem trong hình bên dưới:

Đối với những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực tiền số, họ có thể dễ dàng nhận thấy sự khác biệt này, nhưng đối với những trader mới, rất khó để họ có thể nhận ra sự kỳ lạ này.

Câu hỏi đầu tiên cần được đặt ra là, có bao nhiêu người mua Bitcoin (BCH) và nghĩ rằng họ đã nhận BTC thực (Bitcoin)?

bitcoin.com tự xưng chính mình là “nguồn hàng đầu cho mọi thứ liên quan tới Bitcoin.” Mặc dù trang web không cung cấp nền tảng GD chính thức nhưng người dùng có thể mua Bitcoin & BCH bằng cách sử dụng các đường link mà nó cung cấp.

Không rõ trang web đã sử dụng từ viết tắt BCH cho Bitcoin trong bao lâu. Đối với những người trong chúng ta, các người đã theo dõi market được một time, cách mà viết tắt BTC và Bitcoin Cash như vậy thật sự là rất lạ.

Antpool
Một nhóm thợ mỏ Mining coin lớn với cái tên Antpool cũng bị buộc tội vì đã pump BCH trong những tuần gần đây. Pool đã tuyên bố khoảng sáu ngày trước rằng nó có trách nhiệm xác nhận hơn 8% tất cả các giao dịch Bitcoin Cash. Ngoài việc xác nhận chúng, Antpool còn là được cho là đốt BCH hàng ngày để sụt giảm nguồn cung và tăng lên giá.

đương nhiên, việc pump Altcoin không yêu cầu các thiết lập phức tạp như vậy để đạt được mục đích. Pump-and-dump có thể được sắp xếp khá dễ dàng thông qua một nhóm chat trên phương tiện truyền thông xã hội. nhưng Antpool có một vị trí lớn & đặc quyền trong hệ sinh thái BCH, điều này đã gây ra sự nghi ngờ về những hành động gần đây của nó

Theo Tom Lee, Bitcoin Cash đang bị overbought (mua quá mức)
Tom Lee của Fundstrat gần đây đã cân nhắc về hiện tượng của Bitcoin Cash , ông kết luận đồng tiền mã hóa này đã bị overbought. Theo quan điểm của ông, những nhà đầu tư nên gắn bó với BTC nếu họ phân vân không biết nên chọn Bitcoin Core hay BCH.

Trong một phân đoạn trong Fast Money của CNBC, Lee nói:
“Tôi không muốn chọn người chiến thắng và kẻ thua cuộc khi xem xét những đồng coin như BTC & Bitcoin Cash. Cả hai đều có giá trị nhưng nếu tôi đưa ra một loại tiền mới vào ngày hôm nay. Tôi sẽ quan tâm nhiều hơn tới việc mua một sản phẩm có thể thu hút dòng vốn hơn là cái gì đó có khả năng bị overbought.”

Bitcoin Cash đã tăng giá thêm khoảng $1.000 trong khoảng từ ngày 6 tháng 4 tới ngày 23 tháng 4, với giá đỉnh điểm là gần $1.600. Đồng tiền ảo này đã được điều chỉnh nên nó hiện đang tụt giảm mạnh vào thứ tư & vẫn đang tụt giảm kể từ phiên giao dịch sáng thứ Năm. Ở thời điểm hiện tại, BCH / $ đã sụt giảm 4,6% xuống còn $1.268.

bài đăng thể hiện quan điểm của tác giả, nhà đầu tư nên tìm hiểu, trang bị đầy đủ kiến thức trước khi investment. investment crypto hết sức rủi ro, nhà đầu tư nên tìm hiểu thận trọng. Chúc may mắn!

Tìm hiểu ngay:
====> Thông tin tiền mã hóa
====> Tin bitcoin
====> http://thongtintienao.top/category/tin-ethereum/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.